Một đời một số phận, một khó khăn lại thêm một khó khăn đó là câu chuyện của cô Nguyễn Thị Huyền năm nay cô 55 tuổi quê ở Văn Lâm, Hưng Yên. Sau hơn 30 năm buôn trải làm đủ nghề nuôi các con nên người, đến lúc xế chiều được nghỉ ngơi thì phát hiện mình bị viêm đại tràng co thắt khiến sức khỏe và cuộc sống của cô đảo lộn và tiêu tốn rất nhiều tiền để điều trị nhưng cô vẫn chưa thấy ánh sáng sau cơn bỉ cực.

Cô Huyền chia sẻ: “Tôi đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng này cũng được tầm gần 2 năm, mới ban đầu thì bệnh cũng không nặng lắm thi thoảng bụng cũng hơi đau đau hai bên hạ sườn, đi ngoài liên tục làm vài viên berberin thì lại không thấy vấn đề gì nữa. Chủ quan nên tôi cũng mặc kệ không để ý đến nữa. Những cách đây khoảng hơn 1 tháng thì tình trạng bệnh bắt đầu tiến triển càng ngày càng nặng hơn, bụng thường xuyên có cảm giác đau âm ỉ, râm ram, đầy hơi khó chịu, cứ ăn đồ ăn lạ tanh vào là bị tào tháo đuổi liên tục, người cứ mệt mỏi chẳng làm được gì”.

Khi thăm khám ở bệnh viện huyện thì các bác sĩ cho đơn thuốc về dùng và theo dõi tình hình cụ thể nếu có vấn đề gì thì đi khám lại. Sử dụng thuốc được khoảng 2 tuần nhưng không mấy khả quan chỉ cầm được đi ngoài nhưng bụng vẫn đau, đặc biệt tác dụng phụ của thuốc tây làm tôi ngày nào cũng mệt mỏi, khó chịu vô cùng. Sau đợt đó tôi chỉ duy trì uống men vi sinh và một số thuốc tốt cho tiêu hóa để duy trì sức khỏe và tiêu hóa tốt hơn thôi và không điều trị gì nhiều.

Bí quyết khắc phục hỗ trợ điều trị Viên đại tràng hiệu quả từ thảo dược được tin dùng

Một lần tình cờ được một bác ở hội cựu chiến binh huyện đến chơi thì có giới thiệu tôi dùng thử sản phẩm đại tràng trần quý một bài thuốc có nguồn gốc từ Y học cổ truyền rất hiệu quả với các chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng. Bác ấy kể lại ngày trước cũng bị nặng lắm hơn chục năm không khỏi cứ tái đi tái lại, lúc đau quá thì dùng thuốc, bình thường thì ăn uống kiêng khem một chút, nói là thế việc nọ việc kia có kiêng được đâu thế là bệnh cứ lai dai mãi cho đến khi được cậu con trai mang về có cái sản phẩm Đại Tràng Trần Quý dùng thấy hiệu nghiệm hẳn.

Nghe câu chuyện của bác, sau đó tôi lên mạng và tìm hiểu thêm về sản phẩm này xem sao thấy được nhiều người review rồi tôi đặt mua 3 hộp về dùng thử 1 tháng xem thế nào. Sau khi tôi dùng khoảng 1 tuần thì cái tình trạng bệnh cải thiện đi trông thấy.

Tôi không cần dùng thuốc tây nữa nhưng bụng thì nhẹ đi nhiều, không còn bị đi ngoài nữa. Hiện tại tôi dùng đến tháng thứ 2 rồi, đây vừa được cậu con trai biếu thêm 3 hộp nữa sản phẩm này dùng cũng rất là tiện, dạng viên uống với nước sôi để nguội khi đói là được. Từ khi dùng Đại Tràng Trần Quý thì cuộc sống của tôi đã có những chuyển biến tốt lên trông thấy giờ tôi rất vui và hài lòng với cuộc sống hiện tại.