Thoát khỏi viêm đại tràng sau sinh mà không cần dùng thuốc

Mình bị viêm đại tràng 5 năm chữa các loại thuốc từ thuốc tây y đến thuốc nam, bắc đủ cả vẫn không khỏi. Đặc biệt đợt vừa rồi sinh con xong triệu chứng tái phát liên tục không biết phải làm sao khi mà thuốc tây cũng không dùng được vì đang cho con bú…..Nhưng giờ thì mình đã thoát khỏi rồi mà không phải dùng 1 viên thuốc tây nào. Đó là chia sẻ của chị Thu Thảo (Mê Linh, Vĩnh Phúc).

Chị Thảo chia sẻ: Chị sinh bé đầu phải mổ, nên phải dùng nhiều kháng sinh. Kèm theo bị táo bón liên tục, có lần 3 ngày mới đi vệ sinh 1 lần, bụng luôn ấm ách khó chịu. Do bị táo bón nên cũng tăng cường ăn khoai lang, chuối, rau mồng tơi nhưng cũng không ăn thua. 

Nhưng từ tháng tháng thứ thứ 4 sau sinh trở đi chị không bị táo nữa mà chuyển sang phân lỏng nát không thành khuôn, lại kèm với đau bụng, ngày có khi đi ngoài 4-5 lần. Thật sự lo lắng, nghĩ mình bị bệnh hiểm nghèo gì, lúc nào cũng đau bụng âm ỉ, tiêu chảy, người gầy rộc như con cá mắm. 

Chưa dám đi khám lại vì đang cho con bú sợ phải dùng thuốc tây ảnh hưởng. Mẹ đẻ mình thì xót con quá, thấy ai mách thuốc nam bắc gì là mua cho uống. Kể cả những thuốc quảng cáo trên tivi nhưng không hiệu quả, dừng một thời gian triệu chứng lại tái phát đâu vào đấy.

Uống đủ thứ thuốc mà không khỏi hẳn được, mình đâm ra chán nản, chậc lưỡi thôi cứ sống chung với lũ vậy. Nhưng khổ nỗi  mình thì không sao mà con thì không được bụ bẫm do phải ăn kiêng nhiều, chỉ lo con thiếu chất. Vừa chăm con vừa ăn uống kiêng khem mình gầy như con cá mắm, không khác gì hậu sản. Cứ như vậy, sống chung với bệnh viêm đại tràng mãn tính dai dẳng, ăn uống lúc nào cũng phải dè chừng, không thể lên cân được, nhìn già đi trông thấy. 

Mệt mỏi stress nặng vừa trông con đêm hôm vừa bị viêm đại tràng hành hạ. Không uống được thuốc tây thì đi tìm thuốc đông y, quyết tâm không thể để tình trạng như thế này được. Lên mạng lần mò tìm xem có sản phẩm nào chữa viêm đại tràng bằng đông y không. Có quá trời kết quả chả biết tin vào đâu. Sau một hồi tìm kiếm, quyết định bấm vào trang suckhoedoisong.vn của Bộ y tế thì tìm được bài viết “Bí quyết kiểm soát viêm đại tràng hiệu quả” và biết đến sản phẩm đông y Đại Tràng Trần Quý, trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vốn tính cẩn thận, mình chưa mua về dùng ngay mà gọi điện đến tổng đài tư vấn 18006294 để được tư vấn về bệnh cũng như hỏi xem thành phần có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú như mình không. Được tư vấn sản phẩm hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên lành tính như Khổ sâm, Mộc hương, Cam thảo, Khương hoàng nên hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến người dùng, kể cả phụ nữ đang cho con bú…mình mới yên tâm mua về dùng.

Được tư vấn, mình đặt trước 2 liệu trình là 6 hộp Đại Tràng Trần Quý về dùng. Và kết quả thật không ngờ “Uống được 2-3 hộp, mình thấy người khác hẳn. Bụng không còn đau âm ỉ hay chướng bụng nữa. Số lần đi ngoài cũng giảm hẳn. Mình ăn uống đa dạng hơn, có thể ăn được thịt cá. Đi ngoài đùng một lần trong ngày. Sức khỏe, tinh thần đều khoẻ nên mình tăng cân ngay”. Giờ đây mình đang dùng duy trì thêm. Giá như biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý sớm hơn thì tốt biết mấy.

Cách chữa viêm đại tràng của tôi rất đơn giản mà hiệu quả. Nên chia sẻ để những ai bị bệnh như tôi sớm có cơ hội thoát khỏi bệnh viêm đại tràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *