Bị bệnh viêm đại tràng từ lâu hành hạ suốt một thời gian dài. Nên chị Tươi kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội vô cùng sung sướng khi phát hiện ra một điều kỳ diệu giúp chị ăn uống bình thường, tăng cần trở lại.

Kể lại quãng thời gian mắc bệnh, chị không khỏi bàng hoàng: Chị là người bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm. Người ta có thể chỉ đau bụng đi ngoài rồi thôi nhưng chị thì ngày nào cũng phải đi 5-7 lần. Nhất là khi ăn uống thức ăn lạ vào là y như rằng như “tháo cống”. Rất bất tiện, nhất là khi lại làm văn phòng, sợ nhất những hôm chạy vào chạy ra ở nhà vệ sinh ở văn phòng, đôi khi phát ngại. Nhưng chẳng biết làm sao, đành chịu vậy. Nhiều khi chị không dám ăn uống nhiều, sức khoẻ giảm sút.

Uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, có lần đi ngoài còn thấy phân nhầy máu. Sợ quá, nghĩ mình bị ung thư đại tràng chắc không qua khỏi. Vừa bị bệnh vừa lo lắng thậm chí sụt hẳn 4-5kg, người xơ xác.

Đợt rồi đổi thuốc điều trị chị được bác sĩ cho sử dụng thuốc điều trị đặc hiệu trong thời gian 3 tháng liên tục. Sau đó kiểm tra lại thì bệnh viêm đại tràng đã thuyên giảm nhiều nội soi lại các vết loét cũng giảm, không còn xung huyết. Tuy nhiên có lẽ do dùng kháng sinh kéo dài nên mỗi lần dùng thuốc chị cảm thấy rất mệt mỏi, nổi mụn. Nên sau liệu trình dùng thuốc theo phác đồ của bác sĩ chị muốn tìm sản phẩm hỗ trợ điều trị từ Đông y để việc điều trị đạt hiệu quả hơn.

Được sự tư vấn của bác sĩ chị biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Chị mua liền 6 hộp về dùng theo đúng liệu trình tư vấn.

 

Không ngờ rằng, căn bệnh bế tắc đeo bám dai dẳng của tôi đã tìm ra một lối thoát nhanh chóng. Sau 2 hộp đầu tiên, tôi thấy bụng dạ êm hẳn, tình trạng đau bụng tiêu chảy cũng được cải thiện. Tôi dùng liên tục trong 2 tháng với liều ngày 2 viên thì bụng gần như ổn định hoàn toàn, ăn đồ lạ và hải sản thoải mái mà không sợ bị tiêu chảy. Cảm giác ăn ngon miệng hơn. Và cũng tăng cân trở lại, người cũng có da có thịt” – Chị cười giòn tan, hồ hởi cho chúng tôi hay. Giờ đây chị có thể thoải mái tụ tập hay đi ăn cùng bạn bè mà không còn lo ngay ngáy triệu chứng đau bụng, đi ngoài như trước nữa.

Đến nay chị đã ngừng hẳn thuốc tây chỉ sử dụng duy trì sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Và sức khoẻ cũng như bệnh đại tràng đã ổn định hẳn.

Chị nhắn nhủ “Căn bệnh viêm đại tràng mãn tính của chị, nếu không có sản phẩm Đại Tràng Trần Quý thì không biết chị phải làm sao, chắc xác định sống chung cả đời. Hy vọng nhiều người biết đến sản phẩm này hơn, để nhanh chóng thoát khỏi bệnh giống chị

Hiện nay sản phẩm Đại Tràng Trần Quý đang có chương trình giảm 10%. CAM KẾT GIẢM TRIỆU CHỨNG SAU 1 LIỆU TRÌNH. Vui lòng liên hệ hotline 1800 6294 để đăng ký tham gia.