Thoái hóa khớp là bệnh lý rất nhiều người gặp phải. Thoái hóa khớp là gì và có phương pháp nào để cải thiện tình trạng này không? Cùng lắng nghe chia sẻ hữu ích từ chuyên gia của chúng tôi.

Thoái hóa khớp là một quá trình bắt đầu từ viêm, khô khớp và dẫn đến thoái hóa. Thoái hóa khớp hiện nay ngày càng gia tăng có thể từ tuổi 40 – 45. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thoái hóa như chế độ ăn thiếu chất, làm việc nặng nhọc, tuổi tác hoặc do di truyền.

Tuy nhiên nguyên nhân chính dẫn đến thoái hóa khớp là do quá trình lão hóa tự nhiên xảy ra bên trong cơ thể, tuổi tác càng cao thì tình trạng thoái hóa khớp diễn ra càng nặng. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh, làm suy giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày và tốn kém chi phí cho việc điều trị.

Cách phát hiện thoái khóa là khi có biểu hiện đau chúng ta đi kiểm tra, chụp xương bằng cách chụp x quang. Thoái hóa thường xảy ra nhiều nhất ở đốt sống cổ, lưng và khớp gối đây là 3 vị trí rất dễ thoái hóa.

Bên cạnh phương pháp điều trị mỗi người cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ, bổ sung canxi và áp dụng các bài tập để giảm quá trình thoái hóa khớp là điều cần  thiết.

ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký nhận tin

Dịch vụ


Copyright © 2021 . All rights reserved

Công ty cổ phần truyền thông MEGA Biz

Số đăng ký kinh doanh:

Người đại diện pháp luật:

km14 Tòa nhà Nam Cường building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Đặt hàng Đại tràng Trần Quý chính hãng

Họ và tên
Số điện thoại