“Có những ngày tôi khổ sở chạy ra vào nhà vệ sinh liên tục, cứ ăn lạ gì là bị đau quặn bụng đi ngoài ra nước. Nhưng giờ đây nhờ viên uống Đại Tràng Trần Quý cuộc sống của tôi đã có thế vui vẻ trở lại” cô Nguyễn Thu Mai 57 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội chia sẻ về căn bệnh viêm đại tràng mãn tính đã theo mình suốt gần chục năm qua.

Những tháng ngày “sống dở chết dở” về bệnh

Viêm đại tràng là nỗi ám ảnh với cô suốt gần 10 năm qua. Cứ ăn xong là đau bụng, nhất là khi ăn tí dưa chua là muốn đi vệ sinh liên tục, phân nát, phân sống lổn nhộn. Cơn đau này chưa qua, cơn đau khác lại tiếp diễn. Đi ngoài xong lại có cảm giác muốn đi tiếp, hậu môn đau rát. Người mệt mỏi lắm, chẳng tha thiết làm việc hay ăn uống gì cả.

Bị viêm đại tràng, khổ sở vô cùng, không dám ăn uống gì, kiêng khem đủ kiểu. Ngày đó, cô chưa biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Nên đi khám bác sĩ cho dùng thuốc gì thì dùng thôi, tác dụng thì nhanh, triệu chứng giảm hẳn. Tuy nhiên dừng lại 1 thời gian ngắn, triệu chứng lại tái phát như cũ. Không chỉ vậy, uống nhiều thuốc tây cô còn bị nhiệt, mẩn ngứa khắp người. Dừng thuốc thì không sao, chỉ có điều các triệu chứng đau bụng, đi ngoài ra nước lại thường xuyên tái lại. Cô nản lắm, không biết đến khi nào mới có thể thoái khỏi “cơn ác mộng” này.

Đại Tràng Trần Quý – “vị cứu tinh” chấm dứt nổi khổ đại tràng

Nhờ Đại Tràng Trần Quý tôi đã hết hẳn đau bụng quặn đi ngoài ra nước do bệnh đại tràng

Đến tháng 5 năm 2019, lúc đó cô vẫn phải đang khổ sở vì bệnh thì tình cờ con gái cô biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý qua một bài báo. Xem thêm thông tin thấy nhiều người bình luận sản phẩm tốt lắm mà lại rất an toàn, dùng lâu dài cũng không lo tác dụng phụ. Lúc đầu cũng hơi lo, quảng cáo như thế, nhưng không biết tác dụng phụ thế nào? Nhưng cô vẫn quyết định chọn dùng Đại Tràng Trần Quý. Và chính bản thân cô cũng rất bất ngờ.

Cô chia sẻ thêm: “ cô dùng viên uống Đại Tràng Trần Quý khoảng gần 3 tuần là thấy đỡ hẳn, bụng không còn đau hay ậm ạch như trước nữa, đi vệ sinh cũng không còn tình trạng đi ngoài ra nước, phân thành khuôn rồi”.

Về sau cô dùng Đại Tràng Trần Quý đều đặn, không còn tình trạng đau quặn bụng, số lần đi vệ sinh giảm hẳn, đi mỗi lần vào buổi sáng như người bình thường. Mừng lắm, nhất là cô ăn uống ngon miệng, ăn gì cũng được, không phải dè chừng trong việc ăn món này, kiêng món kia như trước nữa. Ăn ngủ được cô tăng 3kg trong 1 tháng.

Từ ngày bệnh ổn định, không phải ôm nhà vệ sinh ngày ngày nữa. Da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái – với cô không có niềm vui nào hơn thế nữa. Thực sự sản phẩm Đại Tràng Trần Quý là “vị cứu tinh” giúp cô thoát nỗi ám ảnh chấm dứt nỗi khổ viêm đại tràng.