“Từ khi mình bị bệnh viêm đại tràng, cuộc sống của tôi như đảo lộn hoàn toàn. Không biết vì sao lại mắc căn bệnh này, khiến ăn không ngon ngủ không yên ngày nào cũng chờ trực nhà vệ sinh, đau bụng cực phiền hà, dù tốn bao nhiêu tiền điều trị đủ cách nhưng cứ tái đi tái lại liên tục. Là người trụ cột trong gia đình, vợ con cũng động viên, còn nước còn tát, phải điều trị tới cùng chứ không thì không làm ăn được gì. May sao, sau 3 tháng mình đã tìm hiểu và tìm ra cách giúp khắc phục cái căn bệnh viêm đại tràng của mình” chia sẻ của anh Trần Hoàng Nam ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ.

Bệnh phải điều trị sớm và điều trị phải đúng cách mới có hiệu quả

Vào tháng 12/2017 anh luôn có cảm giác mệt mỏi, bụng ì ạch đau âm ỉ vùng hạ sườn, ban đầu cứ tưởng là bệnh dạ dày nó tái phát nên đi khám ở bệnh viện, lúc nội soi thì các bác sĩ ở đó bảo dạ dày đang bình thường không có vấn đề gì và chẩn đoán mình là bị viêm loét đại tràng thế là kế cho mình đơn thuốc về dùng. Dặn là phải uống thuốc đúng giờ, đầy đủ, không uống rượu bia, chất kích thích. Nếu có vấn đề gì thì phải đi khám lại ngay” – Anh Nam nhớ lại thời điểm phát hiện ra bệnh.

“Lúc ấy tôi cũng theo lời bác sĩ về uống thuốc đều đặn, kiêng khem đủ thứ, nhiều lúc muốn ăn lắm nhưng nghĩ đến bệnh hành hạ lại cố nhịn. Điều trị kháng sinh, thuốc tây được khoảng 1 tháng thì bệnh vẫn không thấy nhiều thuyên giảm mà tác dụng phụ của thuốc nhiều khiến mình khó chịu, mệt mỏi cả ngày khó chịu quay cuồng công việc thì chậm chạp, deadline liên tục khiến mình như bị stress luôn.

Đó gần như là khoảng thời gian tăm tối nhất của mình gặp phải. Sau mình đi khám lại thì các bác sĩ khám kê cho 1 đơn khác về dùng nhưng vẫn không thấy hiệu quả lắm. Điều đó khiến mình rất là lo lắng không dám ăn uống gì nhiều, nhiều lúc đi gặp đối tác cứ ngồi hoài không dám đụng đũa, thời gian ngắn thì không sao nhưng lâu dài lại ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mình.

Chữa bệnh thì phải chữa tận gốc muốn hết đại tràng nên dùng thảo dược

Anh Hoàng Nam chia sẻ: “Vào khoảng tháng 3/2018 tôi có vô tình đọc lướt qua một bài báo trên vietnamnet nói về tác dụng của sản phẩm đại tràng trần quý cũng như công dụng đặc biệt của các vị dược liệu như Khổ Sâm, Bạch Truật, Sa Nhân, Khương Hoàng có tác dụng như những kháng sinh, kháng viêm thực vật, giúp kiện tỳ ích khí, điều hòa nhu động ruột, giúp cân bằng hệ sinh thái, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị rất tốt cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt rất hiệu quả.

Sau đó tôi có tìm hiểu thêm về các review trên mạng thì thấy nhiều anh em bị như tôi dùng thấy hiệu quả rõ rệt và rất tốt, hiếu kỳ tôi cũng đã đặt mua 3 hộp về dùng thử xem như thế nào. Dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nguồn gốc rõ ràng có giấy tờ rõ ràng và được báo chí đưa tin nhiều cũng yên tâm hơn, giờ nhiều sản phẩm lung tung cũng sợ lắm”.

Khi đó tôi dùng liên tục hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt tìm hiểu trên mạng và sau thời gian là 3 tháng tôi đi kiểm tra lại ở bệnh viện thì thấy tình trạng bệnh đã được cải thiện, không còn các biểu hiện của bệnh nữa và tôi rất yên tâm về tình trạng sức khỏe hiện nay của mình.

Anh Nam cũng hy vọng, câu chuyện của anh có thể giúp cho nhiều người đang bế tắc trong việc điều trị “viêm đại tràng cấp mãn tính, đại tràng co thắt” đạt được kết quả như anh với Đại Tràng Trần Quý: “Điều quan trọng nhất để điều trị cái chứng bệnh đại tràng này là phải kiên trì, tuân thủ và thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học, không bia rượu hay chất kích thích. Nếu không, mọi thứ đều không còn ý nghĩa, đã bị bệnh này khi điều trị ăn uống linh tinh thì thuốc trời cũng không khỏi”.

(Theo suckhoedaitrang.vn)