Cô Đỗ Thị Liên (Nam Định) làm nội trợ. Thường xuyên bị đau bụng kéo dài, đi ngoài nhiều lần trong ngày, cơ thể mệt mỏi.

Cô Liên bị viêm đại tràng mãn tính. Mặc dù đã uống đủ loại thuốc từ Tây y cho đến Đông y và cả thuốc Nam đủ cả, nhưng bệnh vẫn không tiến triển. Cứ nghĩ suốt đời phải sống chung với bệnh mãn tính dai dẳng khó chịu này. Thế nhưng cô đã vượt qua một cách bất ngờ.

Chủ quan với bệnh và nỗi lo biến chứng ung thư

Cô chia sẻ: “Nhiều năm trước tôi thường xuyên bị đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày. Hồi đó ra hiệu thuốc gần nhà, hỏi cô bán thuốc xem có thuốc nào chữa bệnh đau bụng đi ngoài hay không. Cô ấy nói là chắc bác bị rối loạn tiêu hoá rồi và sau đó bán cho tôi mấy viên thuốc. Dùng được khoảng 5 ngày nhưng vẫn không thấy đỡ. Lo lắng, hỏi lại dược sĩ, cô ấy nói tôi phải kiên trì uống lâu dài mới khỏi. Uống thêm được vài ngày, bụng vẫn khó chịu, đi tiêu chảy. Rất bất tiện trong sinh hoạt.

Sử dụng thuốc uống thuốc Tây không khỏi, chuyển sang thuốc dân gian nhiều người mách. Nhưng triệu chứng không giảm thậm chí còn nặng hơn. Chán nản không muốn dùng thuốc gì.

Đợt tháng 8/2019 khi các triệu chứng xuất hiện lại đi tiêu ra phân lỏng, nhiều lần trong ngày. Thậm chí có lần phân có máu. Đi khám tại bệnh viện, sau khi làm một loạt xét nghiệm và nội soi, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm đại tràng mãn tính.

Hành trình đi tìm phương pháp chữa bệnh

Sau khi thăm khám và biết chính xác bệnh. Bác sĩ kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ ăn uống kiêng khem. Uống được 1 tuần triệu chứng giảm, kiên trì uống hết đơn thuốc thấy có cải thiện. Nghĩ mình đã khỏi bệnh, tôi chủ quan không đi tái khám. Nhưng được một thời gian, nhớ hôm đó sau khi ăn chút đồ tanh vào triệu chứng bệnh bắt đầu có dấu hiệu trở lại, một ngày đi tiêu phân lỏng 3-4 lần, người mệt mỏi.

Được nhiều người mách chữa viêm đại tràng bằng thuốc Tây và Đông y . Tôi cũng thực hiện theo, ai mách gì cũng dùng thử. Nhưng triệu chứng viêm đại tràng vẫn không hề thuyên giảm.

Sinh hoạt trở lại bình thường sau hành trình chữa bệnh dai dẳng

Một lần tình cờ xem truyền hình trên VTC2 thấy có phóng sự nói về bệnh viêm đại tràng. Liên quan đến bệnh của mình nên chú ý theo dõi thêm. Và được biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý, qua đánh giá của PGS.TS Trần Đình Toán (Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng) “ Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên lành tính, có những thành phần rất tốt cho người bệnh viêm đại tràng như Khổ sâm, Mộc hương, Cam thảo, Chỉ thực, Khương hoàng”.

Thấy có cơ sở tôi liền gọi điện đặt mua 1 liệu trình theo hướng dẫn của nhà thuốc. Kết quả khiến cô rất bất ngờ.

Sau khi uống được 1 tháng cô đã thấy có những thay đổi tích cực. Các triệu chứng, không còn đi tiêu chảy, đau bụng nữa. Tuy cải thiện triệu chứng nhưng tôi dùng tiếp 1 liệu trình nữa để ngăn ngừa triệu chứng tái phát.

Tôi thực sự cảm thấy may mắn khi biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý của công ty Dược phẩm Alanta. Hy vọng sản phẩm được nhiều người biết đến và nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng dai dẳng khó chịu như tôi.