Viêm Đại Tràng là tình trạng lớp lót bên trong ruột già bị viêm nhiễm. Từ đó, chức năng của đại tràng bị rối loạn. Viêm đại tràng là một trong những căn bệnh tiêu hóa phổ biến với tỷ lệ mắc rất cao trên toàn thế giới.

Bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính hơn 7 năm thường có tỷ lệ mắc ung thư đại tràng cao gấp 10 lần người bình thường. Ngoài ra bệnh nhân viêm đại tràng còn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: Xuất huyết đại tràng, loét thủng đại tràng, giãn đại tràng cấp tính và nhiều biến chứng nguy hiểm khác…

Đại-Tràng-Trần Quý-sự-lựa-chọn tối-ưu-bệnh-đại tràng

Sự kỳ diệu từ thảo dược đối với bệnh đại tràng

Theo một số nghiên cứu từ đông y cho thấy tác dụng vượt trội của các dược liệu từ thảo dược thiên nhiên trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa đặc biệt là đại trực tràng.

Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng việc lạm dụng sử dụng thuốc kháng sinh như “con dao 2 lưỡi” sẽ làm rối loạn hệ sinh thái đường ruột gây ra các tình trạng rối loạn tiêu hóa, tăng nguy cơ viêm nhiễm và tỷ lệ các bệnh lý ở đường ruột đặc biệt là ung thư.

Xu hướng tìm về các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên đang được các nhà khoa học đặc biệt lưu ý và tìm hiểu. Tại Việt Nam với lịch sử nền YHCT có hàng nghìn năm nghiên cứu tác dụng dược lý của các cây cỏ, vượt xa sự phát triển của tây y.

Nói về bệnh đại tràng rối loạn tiêu hóa chúng ta không thể bỏ qua bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần Quý đây là bài thuốc có lịch sử hơn 200 năm và trải qua rất nhiều thăng trầm của xã hội mà vẫn được bảo tồn tới ngày hôm nay.

Đại Tràng Trần Quý sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân đại tràng

Với thành phần phần chính từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn từ bài thuốc gia truyền 200 năm của dòng họ Trần sản phẩm Đại Tràng Trần Quý đang được rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng trên toàn quốc đón nhận và tin tưởng sử dụng như một liệu pháp giúp: Hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng cấp mãn tính, đại tràng co thắt hiệu quả, phù hợp với nhiều cơ địa.

Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng đặc biệt là TS.BS chuyên khoa tiêu hóa Lê Mạnh Cường.

Theo TS.BS Lê Mạnh Cường PGĐ bệnh viên Y Học Cổ Truyền Trung Ương, phó chủ tịch hội hậu môn trực tràng Việt Nam cho biết “Bệnh đại tràng theo nguyên tắc của đông y được chia thành 2 thể là thể hàn và thể nhiệt, bệnh nhân cần phải khám thông qua các dấu hiệu lâm sàng để phân biệt bệnh chính xác nhất. Hiện nay tại Việt Nam sản phẩm Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chuyên biệt cho 2 thể này giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn , tối ưu hóa chi phí, thời gian điều trị hạn chế tình trạng tái phát bệnh.”

Đại tràng trần quý duy nhất tại Việt Nam chuyên biệt hướng đích hỗ trợ điều trị 2 thể bệnh đại tràng

Khuyến cáo của chuyên gia: “Tùy vào từng trường hợp và bệnh lý của từng bệnh nhân các bác sĩ sẽ phân biệt và có phương hướng điều trị hợp lý nhất. Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị tràn lan sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái đường ruột khiến bệnh có thể nặng lên mãn tính khó điều trị hơn.”

Đại tràng trần quý sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân

Ngài Jame người Anh đã có 5 năm sinh sống tại Việt Nam cho biết “Với bệnh đại tràng cấp mãn tính tôi đã đi nhiều quốc gia điều trị bằng những phương pháp mới nhất tốt nhất trên thế giới nhưng tôi vẫn chưa thấy hài lòng. Nhưng đến với đại tràng trần quý một sản phẩm có nguồn gốc đông dược tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục rất ấn tượng sau khi sử dụng và bệnh viêm đại tràng đã không còn là nỗi lo của tôi mỗi lần thoải mái ăn uống”

Cô Oanh năm này hơn 50 tuổi ở Hà Nội: “Sau thời gian 10 năm chạy chữa vào nam ra bắc đi kiểu nhưng căn bệnh viêm đại tràng co thắt không có hiệu quả thì cô đã lựa chọn sử dụng sản phẩm đại tràng trần quý, thoáng chốc đến nay đã gần 6 tháng qua đi nhưng căn bệnh viêm đại tràng co thắt của cô không còn thấy tái phát và hệ tiêu hóa cũng ổn định hơn trước rất nhiều, tuy có tuổi nhưng cô vẫn luôn lạc quan và vui khỏe”

Truyền hình VTC 2 đưa tin về giải pháp hoàn hảo hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Theo ý kiến của chuyên gia “Sản phẩm đại tràng trần quý là kết tinh của kinh nghiệm điều trị bệnh viêm đại tràng từ bài thuốc gia truyền hàng trăm nay được bào chế chuyên biệt cho 2 thể bệnh là thể nhiệt và thể hàn. Sản phẩm được đông đảo bệnh nhân tin dùng và đem lại một kết quả đặc biệt ấn tượng chỉ sau 1 liệu trình”

Dẫn lời “Suckhoedoisong.vn” cơ quan ngôn luận của BYT: “Sản phẩm đại tràng trần quý là sản phẩm được chuyên biệt cho 2 thể bệnh đại tràng thể nhiệt và đại tràng thể hàn giúp xử lý đúng thể bệnh, đánh vào trọng tâm và căn nguyên của bệnh. Từ đó giúp hỗ trợ và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.”

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC 1800.6294

(Theo suckhoedaitrang.vn)