Suckhoedoisong.vn – Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Viêm đại tràng dưới góc nhìn Đông y ” vào 15h30 thứ Tư, ngày 24/06/2020. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage Facebook của báo Sức khoẻ & Đời sống.

Viêm đại tràng là một bệnh về đường tiêu hóa phổ biến thường gặp. Theo số liệu thống kê cho thấy, hiện nay có khoảng hơn 4 triệu người Việt mắc viêm đại tràng.. Đây là một bệnh dai dẳng, khó điều trị khỏi hoàn toàn.

Thực tế cho thấy, nhiều người mắc bệnh viêm đại tràng không biết mình mắc bệnh hoặc không biết sự nguy hiểm của căn bệnh này nên thường chủ quan và chậm trễ trong quá trình thăm khám và điều trị.

Các chuyên gia y tế cho biết, nếu để lâu không điều trị viêm đại tràng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng như giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng, ung thư đại tràng…Do, đó, nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh đại tràng vô cùng quan trọng giúp người bệnh phát hiện, xử trí kịp thời để phòng ung thư đại tràng.

Ngày nay, bên cạnh phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng bằng Tây y, thì Đông y điều trị viêm đại tràng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, hiểu biết về đại tràng trong Đông Y còn khá mơ hồ. Mặt khác, nhiều người bệnh băn khoăn về việc có thể kết hợp phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng đông tây và y có mang lại hiệu quả không…

Từ yêu cầu thực tiến đó,  Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Viêm đại tràng dưới góc nhìn Đông Y với mong muốn cung cấp cho khán giả những kiến thức cơ bản nhất về bệnh đại tràng trong Đông y và các phương pháp điều trị bệnh đại tràng trong Đông Y. Sự khác nhau giữa phương pháp điều trị đại tràng của tây y và đông y… cùng nhiều thông tin bổ ích khác đến từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này.

Nguồn: Suckhoedoisong.vn

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký nhận tin

Dịch vụ


Copyright © 2021 . All rights reserved

Công ty cổ phần truyền thông MEGA Biz

Số đăng ký kinh doanh:

Người đại diện pháp luật:

km14 Tòa nhà Nam Cường building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Đặt hàng Đại tràng Trần Quý chính hãng

Họ và tên
Số điện thoại