Đại tràng ông lạc có tác dụng gì ?

Đại tràng Ông Lạc có tác dụng gì? Có thực sự hiệu quả như nhiều người nói? Hãy tìm hiểu sự thực qua những thông tin dưới đây.

Đại tràng Ông lạc là một thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích (đại tràng co thắt). Đại tràng Ông Lạc giúp nâng cao chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho đường ruột. Đây là sản phẩm được nhiều bệnh nhân tin dùng bởi hiệu quả và tính an toàn cao.

Sản phẩm được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần thương mại Usan. Do đội ngũ chuyên gia PGS.TS hàng ngành y học cổ truyền đồng nghiên cứu sản phẩm này.

 

Ngoài ra đại tràng Ông Lạc cam kết đạt chuẩn GMP-WHO và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng an toàn, được cấp phép lưu hành toàn quốc.

 

Đại tràng Ông Lạc có tác dụng gì?

Đại tràng Ông Lạc là sự kết hợp và chắt lọc từ những tinh hoa của các vị dược liệu quý từ thiên nhiên. Những thành phần chính bao gồm: Khương hoàng, chỉ thực, khổ sâm, mộc hương,…  Những thành phần này được gia giảm trên từng triệu chứng của bệnh nhân viêm đại tràng, cải tiến để  hỗ trợ điều trị chuyên sâu theo cơ chế bệnh sinh, chuyên biệt hơn và hiệu quả hơn các sản phẩm đại tràng khác . Cụ thể đại tràng Ông Lạc có tác dụng:

  • Giúp làm lành vết loét, phục hồi tổn thương niêm mạc đại tràng, thu nhỏ ổ viêm.
  • Giảm triệu chứng đau bụng, đi ngoài ra máu
  • Hỗ trợ diệt vi khuẩn, cân bằng hệ sinh khuẩn đường ruột.
  • Thích hợp điều trị cho người bị tiêu chảy nặng và người bị táo bón do viêm đại tràng
  • Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp & mãn tính và hội chứng ruột kích thích
  • Cải thiện sức khỏe sau những cơn tiểu phẫu hoặc đại phẫu đại tràng.

Đại tràng Ông Lạc có tốt không?

Đại tràng Ông Lạc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe do đó để đánh giá sản phẩm có tốt hay không phải phụ thuốc vào kết quả thực tế trên bệnh nhân. Mặc dù bệnh đại tràng rất khó điều trị dứt điểm nhưng đến nay đã có hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm đại tràng đã vui mừng hết bệnh sau nhiều tháng kiên trì sử dụng.

Đặc biệt với thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên đại tràng Ông Lạc có tính an toàn cao, theo nhà sản xuất tới nay vẫn chưa có bệnh nhân nào gặp phải tác dụng phụ trong quá trình dùng sản phẩm. Vì vậy người bệnh khi sử dụng có thể yên tâm sử dụng đúng theo liều lượng chỉ dẫn mà không lo tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài.

Một vài lưu ý sau đây:

Nhưng nếu trong quá trình uống Ông Lạc, nếu bệnh nhân nhận thấy những triệu chứng bất thường nào thì cần thông báo ngay lập tức với bác sĩ để có hướng giải quyết và điều trị phù hợp.

Sản phẩm đại tràng Ông Lạc được phân phối và bán ra tại hầu khắp các cửa hiệu thuốc trên toàn quốc và các trang mạng xã hội, trang web bán hàng trực tuyến. Tham khảo và tìm mua sản phẩm tại website: daitrangonglac.com hoặc gọi trực tiếp tới Hotline để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là những thông tin để bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm đại tràng Ông Lạc có tác dụng gì. Chúc bạn tìm được hướng trị bệnh hiệu quả!

>> Báo Gia đình Việt Nam nói về sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *