“Chia tay” viêm đại tràng co thắt trong 1 tháng thông qua Newfeed

“Chia tay” viêm đại tràng co thắt trong 1 tháng thông qua Newfeed

Các loại thuốc tôi dùng dường như không hiệu quả. Nhiều loại kháng sinh hay men vi sinh uống cũng chỉ có tác dụng nhất thời. Cứ dừng thuốc 1 tuần là y như rằng các triệu chứng đau bụng quặn, đi ngoài  liên tục…Chia sẻ từ chị Nhung, 28 tuổi (Hà Nội)

Tôi mắc viêm đại tràng co thắt cách đây khoảng 4 tháng. Đầu tiên thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau bụng âm ỉ, đi ngoài phân lỏng. Tôi chủ quan, nghĩ rằng mình bị rối loạn tiêu hoá ra hiệu thuốc mua Berberin uống, triệu chứng có đỡ nhưng lại đâu vào đấy. Tuy nhiên càng về sau những triệu chứng này không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn ghé thăm thường xuyên. Thậm chí triệu chứng đi ngoài liên tục 2-3 lần trong ngày, hay nếu ăn đồ lạ thì đi ngoài phân sống 4-6 lần cộng với những cơn đau quặn bụng liên tục xuất hiện. Người mệt mỏi vô cùng.

Lo lắng, đợt vừa rồi chị quyết định đi tìm nguyên nhân gây bệnh. Đi khám làm một loạt xét nghiệm cả nội soi nữa, bác sĩ kết luận bị viêm đại tràng co thắt. Và kê đơn thuốc uống bao gồm cả kháng sinh, men vi sinh. Hiệu quả lúc đầu cải thiện rõ rệt nhưng sau khi sử dụng khoảng 1 tuần là tái lại.

Ở cái tuổi lẽ ra phải sung sức sôi nổi, ấy thế mà chị Nhung lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi. Lúc nào trong người cũng phải phòng thuốc tiêu chảy. Không chỉ vậy chị còn phải ăn kiêng rất nhiều, gần như không ăn được gì nhiều ngoài cơm trắng rau luộc và thịt nạc. 

Dịp vừa rồi thông qua Newfeed chị được biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Ban đầu cũng hoang mang không biết có tin được không, nhưng đúng đợt triệu chứng tái phát chị gọi hỏi bạn làm dược sĩ để tham khảo và đưa ra lựa chọn. Bạn chị nói đây là sản phẩm rất tốt, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Hơn nữa sản phẩm cũng được Bộ y tế cấp phép có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên cần kiên trì sử dụng từ 4-6 tuần không được bỏ dở liệu trình.

Đã uống nhiều loại thuốc mấy tháng nay, người mệt mỏi vì triệu chứng đau bụng tiêu chảy tái phát liên tục lại nhận được tư vấn từ bạn khuyên dùng nên chị yên tâm mua sản phẩm Đại Tràng Trần Quý về dùng. Hy vọng sẽ không làm mình thất vọng.

Nhưng kết quả khiến chị vô cùng bất ngờ. Chỉ sau 1 tháng dùng sản phẩm, chị đã có những dấu hiệu tích cực. Những cơn đau bụng giảm hẳn, triệu chứng tiêu chảy cũng không còn nữa. Mừng lắm, kiên trì uống thêm tháng nữa chị không thấy triệu chứng tái phát, ăn uống cũng đa dạng hơn không phải kiêng khem khổ sở nữa. 

Sau 2 tháng sử dụng giờ chị đã dừng được hơn tháng nhưng không thấy triệu chứng tái phát. Giờ chị có thể quay trở lại cuộc sống sôi nổi, thoải mái tụ tập bạn bè, ăn những món ăn mình yêu thích mà không phải lo lắng ôm bụng vào nhà vệ sinh nữa. 

Từ niềm vui của bản thân, chị muốn chia sẻ kinh nghiệm trị chứng bệnh dai dẳng này cùng mọi người. Nếu ai đang bị các triệu chứng đau quặn bụng, tiêu chảy hay táo bón, phân sống do viêm đại tràng co thắt gây ra hãy yên tâm dùng Đại Tràng Trần Quý – Chắc chắn sẽ có được cảm giác dễ chịu, kết quả bất ngờ và niềm vui hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *