Câu chuyên về hành trình trị bệnh viêm đại tràng mãn tính của anh Long

Gần 5 năm là khoảng thời gian anh Long sống chung với bệnh viêm đại tràng mãn tính. Chúng tôi gặp anh và thực hiện bài viết này cũng là lúc anh vừa dùng xong 2 liệu trình từ sản phẩm y học cổ truyền. Và theo anh kể thì đi khám bác sĩ đã kết luận anh không còn vết xung huyết, dấu hiệu của bệnh nữa.

Ngồi nhâm nhi ly trà anh kể, hiện anh đang là giám đốc một công ty thiết kế nội thất, đã có gia đình và hiện đang sống ở Hà Nội. Ngay từ thời sinh viên anh đã xuất hiện những triệu chứng như thường xuyên đau bụng âm ỉ, ăn uống đồ lạnh hay đồ tanh vào là bị đau bụng đi ngoài ngay. Nhưng hồi đó còn trẻ nên anh chỉ nghĩ là do sinh viên ăn uống thất thường, hàng quán không đảm bảo vệ sinh nên bị rối loạn tiêu hoá thông thường. Nên gần như anh luôn thủ sẵn lọ Berberin trong nhà, cứ có triệu chứng tiêu chảy là uống, thấy đỡ thì thôi.

Đến khi ra trường đi làm và trở thành giám đốc một công ty thiết kế nội thất cũng là lúc các triệu chứng bắt đầu “hoành hành” liên tục. Công việc phải tiếp khách, ăn nhậu nhiều, mỗi lần đi ăn tiếp khách chỉ chăm chăm tìm xem cái nhà vệ sinh nó nằm ở đâu. Sợ nhất những lần đi tiếp khách ngang đường về bệnh “dở chứng” phải tạt gấp vào quán cà phê hay quán nước nào đó để “giải quyết” hậu quả. Có những lúc tôi đánh mất cả hợp đồng có giá trị lớn, chỉ vì đang tiếp khách mà tôi cứ phải chạy ra chạy vào nhà vệ sinh liên tục.

Đi viện khám bao lần cũng chỉ kết luận viêm đại tràng mãn tính. Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và dặn về uống theo hướng dẫn, anh tuân thủ và thực hiện đúng như những gì bác sĩ dặn dò. Uống ban đầu cũng đỡ hơn, tuy nhiên chỉ được thời gian đầu, sau đó bệnh tình lại tái phát như cũ, nó làm anh khó chịu vô cùng cả trong sinh hoạt hàng ngày cũng như giao tiếp công việc, tình trạng kéo dài và lặp lại mệt mỏi lắm, như vòng luẩn quẩn. 

Sợ nhất là có 2 năm trở lại đây, bệnh nặng thường xuyên bị đau quặn bụng, thi thoảng còn đi ngoài ra máu. Khi đi nội soi, bác sĩ bảo có vết loét rộng gây xuất huyết. Bác sĩ tiếp tục kê đơn thuốc và men vi sinh hỗ trợ tiêu hoá. Thậm chí mua cả những thuốc quảng cáo trên tivi mà cũng chỉ được thời gian ngắn, bệnh lại tái phát. Lo lắng khi căn bệnh này ngày càng nặng hơn, sợ biến chứng thành ung thư đại tràng. Nên càng ngày sức khỏe càng giảm sút, công việc trì trệ. Cũng vì thế mà tôi thường hay cáu bẳn với vợ con, ăn uống phải kiêng khem, người mệt mỏi. Nên cuộc sống bí bách rất mệt mỏi.

Cơ duyên bất ngờ giúp anh tìm đến Đông y và tạm biệt căn bệnh đeo bám dai dẳng 

Trong lần vô tình xem chương trình trên truyền hình VTC2 anh được biết đến sản phẩm đông y Đại Tràng Trần Quý với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn lại hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng hiệu quả. Nên anh cũng lên mạng tìm hiểu thêm thông tin.

Vào trang website suckhoedaitrang.vn thấy sản phẩm này được rất nhiều người viêm đại tràng tin dùng và chia sẻ về sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Đọc thấy rất nhiều người giống mình. Liên hệ đến Hotline 1800 6294 anh được dược sĩ tư vấn tận tình về tình trạng bệnh và khuyên với triệu chứng rối loạn tiêu hoá, đau bụng, tiêu chảy như của anh nên dùng Đại Tràng Trần Quý thể Hàn. Cũng như khuyên anh với bệnh lâu năm nên dùng 2-3 liệu trình.

Sau khi được tư vấn anh liền đặt luôn 2 liệu trình về dùng thử với hy vọng bệnh có thể được cải thiện. Uống hết 1 hộp đầu tiên không tiến triển lắm, nhưng uống đến hộp thứ 2 thấy bụng dạ yên ổn hẳn, ít khi bị đau bụng, tình trạng tiêu chảy cũng thưa hẳn. Được khoảng 1 tháng thì triệu chứng gần như không còn, xuất hiện rất ít.

Kiên trì hết 2 liệu trình, các triệu chứng không còn nữa, phân đã thành khuôn, đi ngoài đều đặn ngày 1 lần, bụng dạ cũng yên ổn hẳn. Ăn uống thoải mái hơn, thậm chí những món ăn như cá, rau sống ăn vào cũng không bị đau hay tiêu chảy nữa. Giờ anh đang duy trì thêm liệu trình nữa. 

Anh nói “Giờ đây cuộc sống của anh đã trở lại bình thường. Thật sự, chưa khi nào mà anh cảm thấy cuộc sống của mình nó lại được nhẹ nhàng như vậy vì thoát được những triệu chứng viêm đại tràng khó chịu đeo bám dai dẳng”.

Lời khuyên của anh Long dành cho những ai bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm

Bản thân anh đã từng chịu không ít phiền toái, đau đớn, cuộc sống đảo lộn, ảnh hưởng đến sinh hoạt do căn bệnh này gây ra và cũng tiêu tốn không ít tiền điều trị. Nhưng khi biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý thì bệnh tình đã nhanh chóng được cải thiện. Những ai bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không cải thiện, triệu chứng vẫn tái phát. Hãy thử chọn sản phẩm Đại Tràng Trần Quý…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *