“Lúc có tuổi cuộc sống không lo, kinh tế dư giả nhiều người đã bắt đầu yên tâm hưởng thụ cuộc sống nhưng cuộc sống không như là nhiều người mong muốn nhất là với những người mắc chứng viêm đại tràng co thắt lâu năm. Thực phẩm lạnh không dám ăn, rau sống không dám đụng, đồ lạ tanh thì lại càng không dám bởi chỉ cần ăn vào là một ngày đi vệ sinh cả chục lần, bụng đau quặn lại, uống nhiều loại cũng không đỡ”

– Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Kiều Anh, 42 tuổi sống tại Ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh về căn bệnh đại tràng co thắt sau 10 năm điều trị hoài không khỏi.

Cuộc sống bế tắc lủi thủi một mình vì bệnh đại tràng co thắt hành hạ

Khó chữa, dễ tái phát, uống theo đơn bác sĩ chỉ có đỡ mà không có khỏi đó chính là điều mà bất cứ ai bị bệnh đại tràng co thắt đã từng trải qua và vô cùng khó chịu. Cô Kiều Anh hiện nay đang là cán bộ hội phụ nữ cho biết: Cô bị chứng bệnh đại tràng co thắt này khoảng 5 năm, bụng lúc nào cũng có cảm giác đầy, ì ạch thi thoảng thì đau quặn lại, ăn đồ ăn lạ bụng là đi ngoài, phân sống, lẫn nhầy ngày đi tới 4,5 lượt đi liên tục, nhiều lúc buồn đi vệ sinh lắm nhưng không thể đi được, cả người bứt rứt khó chịu.

Cô cho biết: Trước đây cô có đi khám và điều trị ở rất nhiều nơi uống rất nhiều loại nhưng cũng thấy giảm và đỡ một thời gian là tái phát trở lại, uống không biết bao nhiêu là loại tốn bao nhiêu tiền. Có một thời gian bệnh trở nặng cô phải nằm viện suốt 1 tháng để điều trị mới thấy đỡ, về nhà cứ phải ăn kiêng khem vất vả nào dám ăn đồ ăn linh tinh.

Nói chung là chỉ những người đã từng bị bệnh và đang bị bệnh mới hiểu được nổi vất vả của bệnh nhân đại tràng co thắt mà cô Kiều Anh đang mắc phải uống theo đơn thì tác dụng phụ, không uống thì ngày nào cũng đau bụng buồn đi ngoài, không dám đi đâu xa, không dám ăn uống gì.

Gần đây qua truyền hình rồi báo đài đưa tin thì cô biết đến sản phẩm đại tràng trần quý với thành phần hoàn toàn là những thảo dược thiên nhiên an toàn lại giúp hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng co thắt hiệu quả nên cũng đang nghiên cứu và mua về sử dụng xem như thế nào?

Thoát bệnh đại tràng co thắt hiệu quả nhờ thảo dược thiên nhiên

Cũng gặp tình trạng tương tự cô Kiều Anh nhóm phóng viên chúng tôi đã liên hệ với Chị Hồng một cán bộ hội phụ nữ: Chị bị viêm đại tràng co thắt đã 7 năm, cuộc sống hàng ngày rõ là khổ sở đau bụng đi ngoài liên miên, dùng bao nhiêu loại không thấy đỡ, khó khăn đủ điều. Cũng khoảng thời gian khó khăn đó chị rất may được một người bạn mách cho sử dụng Đại Tràng Trần Quý xem có hiệu quả như thế nào. Thấy thế chị cũng mua về và sử dụng hiện đến tháng thứ 3 thì bệnh đại tràng co thắt của chị đã thấy thuyên giảm đi rất nhiều tới hơn 90% không lo lắng bệnh tật cuộc sống của chị cũng thấy thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đại Tràng Trần Quý nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam hướng đích chuyên biệt cho 2 thể bệnh đại tràng nhiệt và hàn, qua đó giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng co thắt lên hàng chục lần so với sản phẩm thông thường. Thành phần hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cô Kiều Anh đã tìm ra cách khắc phục bệnh đại tràng co thắt như thế nào?

Thấy thuyết phục và qua tham khảo rất nhiều anh chị đã sử dụng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý và cũng bị đại tràng co thắt như mình cô đã đặt mua thử 1 liệu trình 3 hộp về dùng thử xem hiệu quả như thế nào có đúng như truyền hình đưa tin hay không. Mua về cầm hộp lên đọc lướt qua thì thấy thành phần hoàn toàn từ thảo dược và có giấy tờ đầy đủ nên cũng yên tâm.

Cô mua về sử dụng ban đầu thì không mấy khả quan, nhưng cũng biết là loại sản phẩm từ đông y thì không thể nhanh được, phải kiên trì nên cô vẫn tích cực sử dụng hàng ngày. Cô nhớ lại là đến khoảng hộp thứ 2 thì tình trạng bệnh đại tràng của cô thuyên giảm trông thấy nó cứ giảm dần theo từng ngày các triệu chứng nhẹ thì hết trước nặng thì hết sau.

Cứ kiên trì như vậy đến giờ khoảng hơn 2 tháng thì bụng cô không con thấy đau nữa, ăn uống thoải mái hơn, không còn bị đi ngoài hàng ngày nữa. Nói chung là dùng cái này thấy tốt hơn hẳn so với nhiều loại khác cô đã từng sử dụng.

Theo lời cô chia sẻ Sống trên đời không cầu mong giàu có, nhà rộng xe sang chỉ mong sức khỏe ổn định không bệnh tật con cái hiếu thảo thành công là sướng lắm rồi. Nụ cười luôn gắn trên môi cô Kiều Anh sau khi thoát khỏi căn bệnh viêm đại tràng co thắt lâu năm đã minh chứng cho điều đó.

Cuối bài phỏng vấn cô rất cám ơn Đại Tràng Trần Quý đã giúp cô vượt qua căn bệnh đại tràng co thắt này và chia sẻ quá trình điều trị bệnh đại tràng của mình tới rất nhiều bà con đang gặp tình trạng giống như cô để có phương pháp điều trị hiệu quả.

Chuyên gia PGS.TS Trần Đình Toán Chuyên gia lâm sàng, Viện trưởng viện dinh dưỡng đánh giá hiệu quả tác dụng của Đại Tràng Trần Quý trên sóng VTC 2

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC 1800 6294

(Theo suckhoedaitrang.vn)