Bí quyết độc đáo giúp được chia sẻ giúp thoát khỏi viêm đại tràng 10 năm

Cứ ăn vào là y như rằng cái bụng lại bắt đầu đau quặn dọc dọc hai bên hạ sườn, khó chịu như cực hình, đi ngoài phân sống đến cả chục lần nhiều lúc còn lẩn máu, không ngừng. Chỉ có ai bị bệnh đại tràng như cô thì mới biết được nổi khổ của cô khi mắc căn bệnh mãn tính này.

Cô Oanh ở Thanh Oai, Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa đủ cả đến nay đã đươc 10 năm. Gần đây tôi thì liên tục bị tình trạng đi vệ sinh ngày 3 – 4 lần đi như người bị tào tháo đuổi phân sống kèm máu, cứ hơi tý là lại bị đau bụng buồn đi ngoài ngay. Trước tôi có khám nội ở bệnh viện và được các bác sĩ cho thuốc tây về uống nhưng không khỏi hẳn, cứ đỡ đau thời gian rồi sau lại bị, trong người lúc nào cũng có thuốc không có là không chịu được.

Chỉ một phút chủ quan không điều trị tận gốc khiến cuộc sống điêu đứng

Trước đây có một đợt tôi bị ốm nặng phải uống kháng sinh cả mấy tháng trời dẫn đến táo bón nặng sau đó lại bị xung huyết viêm đại trực tràng chảy máu. Đợt đó cũng một phần do chủ quan nên không điều trị đến nơi đến chốn, đến lúc nặng lên thì đã quá muộn. Giờ bác sĩ bảo bệnh mạn tính rồi uống thuốc tây chỉ để cầm chừng thôi.

Đến khoảng đầu năm 2017 tôi có mắc thêm bệnh cao huyết áp, cơ thể thì mệt mỏi làm tâp trung làm gì được nên tôi xin nghỉ việc hoàn toàn đến nay. Không đi làm gì cả cho đầu óc thanh thản có thời gian đi đây đi đó giải tỏa căng thẳng thì sức khỏe cũng thấy được cải thiện nhiều, tuy nhiên cái bệnh đau đại tràng thì ngày càng nặng tái phát liên tục khiến tôi rất phiền muộn

Cách đây 3 tháng thì con trai có mua và mang về cho tôi sử dụng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Nó bảo dùng loại này tốt lắm, rất nhiều đồng nghiệp ở công ty uống rượu bia nhiều nên cũng bị đau đại tràng nặng lắm, con thấy họ dùng vài tháng có hiệu quả rõ rệt không còn bị đau và tái nữa nên mua về cho mẹ dùng thử xem có hợp với thuốc không.

 

Niềm tin trở lại sau đẩy lùi căn bệnh viêm đại tràng quái ác

Tôi có tìm hiểu qua về sản phẩm này qua google thì thấy sản phẩm này rất phù hợp với tình trạng bệnh viêm đại tràng của tôi, thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên tôi cũng dùng thử xem thế nào?

Mọi điều thuận lợi bệnh tật tiêu giảm nhờ đại tràng trần quý

Tôi được khoảng 2 tháng thì thấy cơ thể tôi khỏe ra trông thấy tình trạng đi ngoài phân sống lẫn máu giảm hẳn, chỉ cần ăn uống cẩn thận sinh hoạt hợp lý thì không việc gì, không còn thấy cảm giác bị đau ê ẩm và đau quặn phía hạ sườn nữa, giờ tôi có thể đi lại bình thường và chơi thể thao vận động thoải mái.

Thật bất ngờ cái bệnh dai dẳng suốt 10 năm trời uống đủ cái thuốc trên đời lại có ngày thuyên giảm nhiều đến thế. Tôi cũng mới vừa đặt thêm liệu trình 1 tháng qua tổng đài 18006294 để uống duy trì cho ổn định hẳn cái đường ruột luôn. Cũng uống cầu may thôi không ngờ lại hợp thầy hợp thuốc dứt điểm được cái căn bệnh quái ác này.

Video Cô Oanh chi sẻ bí quyết khắc phục tình trạng Viêm đại tràng cấp mãn tính cũng chương trình VTC 2 được bạn đọc hết sức quan tâm

Chia sẻ về căn bệnh đại tràng và phương pháp hỗ trợ điều trị Đại Tràng Trần Quý

Đại tràng trần quý công nghệ hướng đích chuyên biệt 2 thể bệnh đại tràng

Đại Tràng Trần Quý bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền của cụ Trần Quý. Đại tràng trần quý là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam hướng đích chuyên biệt cho 2 thể bệnh đại tràng là “Thể Nhiệt Và Thể Hàn”. Chuyên biệt hóa giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn cũng như hạn chế tái phát bệnh.

 Anh Tâm – 39 tuổi ở Hà Nam cho biết : Tôi là một người làm buôn bán và phải đi lại tiếp khách nhiều, cách đây 3 năm tôi có dấu hiệu bị bệnh đại tràng và tôi cũng đi khám điều trị rất nhiều lần nhưng không thấy hiệu quả. Từ ngày tôi biết và dùng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý đã thấy hiệu quả rõ rệt. Bệnh thuyên giảm rất nhiều, giờ tôi có thể ăn uống như bình thường không lo đi ngoài liên tục nữa.”

Anh Hồng Anh quận 1 Tp Hồ Chí Minh cho biết: “Ngày trước tôi dùng rất nhiều thuốc tây để điều trị bệnh đại tràng lâu năm của mình nhưng hiệu quả rất không rõ rệt ngày càng nặng, sức khỏe ngày càng kém đi nhiều. Cứ ăn uống vào đi ngoài liên miên, có đợt mình giảm tới hơn 10 kg cả người mệt mỏi . Rất may qua báo đài mình biết đến và sử dụng đại tràng  trần quý mình đã thấy sức khỏe chuyển biến rất nhiều, bệnh đại tràng gần như đã được ổn định hẳn. Hiện mình ngừng sử dụng gần 1 năm nay nhưng bệnh không thấy tái lại.”

PGS.TS Trần Đình Toán Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng“Sản phẩm đại tràng trần quý là kết tinh của kinh nghiệm điều trị bệnh viêm đại tràng từ bài thuốc gia truyền hàng trăm nay được bào chế chuyên biệt cho 2 thể bệnh là thể nhiệt và thể hàn. Sản phẩm được đông đảo bệnh nhân tin dùng và đem lại một kết quả đặc biệt ấn tượng chỉ sau 1 liệu trình”

PGS.TS Trần Đình Toán và những chia sẻ của mình về Đại Tràng Trần Quý

TS. BS Lê Mạnh Cường PGĐ BV YHCT trung ương: Đại tràng trần quý là sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ cho bệnh nhân viêm đại tràng, đại tràng co thắt với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên an toàn, tiền thân là bài thuốc gia truyền của cụ Trần Quý với kinh nghiệm 200 năm. Đại tràng trần quý là sản phẩm đầu tiên duy nhất tại Việt Nam chuyên biệt cho 2 thể bệnh là thể Hàn và thể nhiệt qua đó hướng đích tác dụng giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, hạn chế tái phát.

(Nguồn tham khảo VTC 2)