Chia sẻ với ban biên tập “Suckhoedaitrang.vn” đó là niềm vui của chị Đồng Thị Cao Duyên hiện đang sống tại Đông Anh, Hà Nội sau khi đã biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý thông qua tư vấn và hướng dẫn điều trị bởi các chuyên gia y tế tại đây mà bệnh viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa của chị hiện nay đã gần như ổn định tới 80-90% chị vô cùng vui vẻ và hạnh phúc vì điều này.

Những tháng ngày khổ sở vì ăn uống kiêng khem khổ sở vì bệnh chị mới nhận ra một điều bất biến có sức khỏe mới có tiền bạc, mới có hạnh phúc và có những niềm vui trong cuộc sống.

Chị cho biết “Cách đây khoảng 3 năm thì chị gặp tình trạng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa nặng, chị đã từng đi khám, uống rất nhiều loại thuốc trong đó có kháng sinh, kháng khuẩn, bao vết loét, bổ sung lợi khuẩn… đủ cả tốn bao nhiêu tiền, nhưng cái quan trọng nhất mà chị mong đợi là “Khỏi bệnh” thì vẫn chưa thấy đâu thay vào đó là cơ thể mệt mỏi, sút cân, mất ngủ, hoa mắt chóng mặt, bụng thì căng cứng, đau quặn khó chịu”. Đó là một khoảng thời gian đen tối đến với chị nhưng cũng là hồi chuông nhắc nhở chị và rất nhiều người khác như chị biết quan tâm hơn tới sức khỏe của mình.

Cuộc sống bế tắc và stress nặng vì không ăn thì đói ăn vào thì đau bụng đi ngoài

Nhớ tới thời điểm đó mình cảm thấy rất khủng hoảng về tinh thần, chẳng lẽ chưa đến 40 tuổi thôi mà cuộc đời mình sẽ sớm lụi tàn với căn bệnh này sao??…Thế nên tôi đã lên Bệnh viện TW điều trị thêm xem sao. Ở đây tôi được các bác sĩ khám chuẩn đoán là bị tình trạng viêm đại tràng rối loạn tiêu hóa, chụp XQ và nội soi thì thấy có nhiều vết loét ở thành đại tràng và có khu trú viêm.

Ở đó mình được các bác sĩ kê đơn cho về nhà sử dụng và hẹn khám lại sau đó khoảng 1 tháng. Tuy nhiên sau khi sử dụng thuốc cũng như nhiều lần khác thì tình trạng vẫn không được cải thiện nhiều mình nghĩ chắc là do mình điều trị chưa đến nơi đến chốn, một phần cũng là tin tưởng vào các bác sĩ nên mình đã kiên trì uống thêm 1 tháng nữa nhưng sau đó tình trạng vẫn tiến triển gì thế là bế tắc không dùng thuốc tây nữa.

Bí quyết thần kỳ từ thảo dược thiên nhiên giúp chị Duyên thoát khỏi bệnh viêm đại tràng quái ác

Sau đó mình có đọc báo và nhiều thông tin chia sẻ trên mạng thì có biết đến các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp mãn tính có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên an toàn có các thành phần như: Khổ Sâm, Phục Linh, Bạch Truật, Sa Nhân, Khương Hoàng… rất tốt cho bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính có các tác dụng đặc biệt được ví như kháng sinh thực vật giúp duy trì tăng cường đường tiêu hóa, loại bỏ các ổ viêm, ích khí tăng cường miễn dịch rất hiệu quả.

Như mình có tham khảo thì các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thì cho tác dụng chậm hơn tây y thường phải dùng lâu dài nhưng thay vào đó cho tác dụng tận gốc cải thiện từ sâu bên trong nên bền vững và hạn chế tái phát. Ban đầu thì mình cũng ít sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, tuy nhiên thấy nhiều người sử dụng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý rất tốt và hiệu quả, thấy giới thiệu trên truyền hình và các tờ báo uy tín nhiều lắm nên mình cũng hiếu kỳ và chuyển qua dùng thử xem như thế nào.

Đại tràng trần quý sự lựa chọn thông minh cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính

Mình đặt mua  dùng thử 1 tháng là 3 hộp, mỗi lần 1 – 2 viên ngày 2 lần, nói thật hộp đầu tiên tôi chưa cảm nhận được điều gì cả, đến hộp thứ hai tôi thật sự bất ngờ, cảm giác bụng mình khỏe hẳn, chứng táo bón cũng có dấu hiệu giảm, sôi ruột cũng giảm rất nhiều. Tôi đã kiên trì sử dụng thuốc trong suốt 3 tháng liên tục và chứng đau bụng cùng những triệu chứng kèm theo khác đã khỏi hoàn toàn, và hiện tại tôi muốn ăn gì thì ăn, ko còn kiêng cữ như trước nữa rất vui mừng như thoát khỏi gánh nặng âm ỉ trong người suốt bao nay.

Sản phẩm Đại Tràng Trần Quý là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn, khi tôi sử dụng hầu như không có cảm giác mệt mỏi, khó chịu như thuốc tây còn cảm thấy sức khỏe mình cải thiện lên trông thấy, tốt lên hàng ngày. Tôi tin rằng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý sẽ là một lựa chọn hết sức hợp lý và tiện lợi cho những người đang gặp vấn đề như tôi và cũng đã điều trị bằng nhiều cách nhưng chưa thấy hiệu quả.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC 18006294

(Theo suckhoedaitrang.vn)